VĂN PHÒNG GIAO DỊCH CÔNG TY LUẬT TNHH CNC VIỆT NAM

0909 642 658 - 0939 858 898
Giới thiệu

         Văn phòng giao dịch Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam là đơn vị trực thuộc Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam. Là một hãng luật uy tín, chất lượng và không ngừng lớn mạnh về quy mô, chiều sâu chất lượng,… Hãng Luật CNC Việt Nam là một hãng luật được nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm, tín nhiệm và sử dụng. Chính điều đó, Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam đã liên tiếp thành lập các Văn phòng giao dịch ở các địa điểm khác nhau để đáp ứng kịp thời các nhu cầu pháp lý ngày càng nhiều của Quý khách hàng.

     ♦ Năm 2017, Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam thành lập Văn phòng giao dịch ở địa chỉ 1084 Lê Văn Lương, ấp 3, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

    ♦ Năm 2020, Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam thành lập Văn phòng giao dịch ở địa chỉ 15/50 Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh (ngay cạnh Tòa án và Viện kiểm sát nhân dân Quận 4).

    Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo dựng và duy trì một hãng luật chất lượng cao để từ đó có thể đáp ứng các dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi luôn có được những mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với khách hàng cũng như những đối tác chuyên nghiệp khác sau mỗi lần hợp tác.

      Triết lý làm việc

      Cách làm của Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam đơn giản là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hiểu khách hàng và công việc kinh doanh của họ để lựa chọn phương án hỗ trợ tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao trong mức chi phí tiết kiệm nhất.

     Ở thời điểm hiện tại dù có nhiều thay đổi so với thời điểm thành lập, nhưng triết lý đặt khách hàng lên trên hết và là trung tâm của những gì mà chúng tôi thực hiện là điều cốt lõi và luôn được chú trọng. Đây là một trong những nguyên tắc đầu tiên và quan trọng trong mối quan hệ giữa Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam và khách hàng góp phần tạo nên giá trị của hãng Luật. Quan điểm “đưa ra giải pháp thay vì đặt ra vấn đề” là điều mà tất cả đội ngũ nhân viên Công ty chúng tôi đều nắm rõ.

© 2021 Văn phòng giao dịch Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam. Designed by sotagroup.vn

Online: 10 | Hôm nay: 324 | Tổng: 227196
Hotline: 0909 642 658
_chiduong Zalo Zalo: 0909 642 658 Chat messenger